Uniderm – Đánh giá, bình luận, giá cả,

Nhóm thuốc dùng ngoài – glukokorticosteroidov. Uniderm của thuốc mỡ được sử dụng trong điều trị da trong các bệnh về da và dấu hiệu. Thuốc được bôi tại chỗ trên diện tích bị ảnh hưởng. Nó có hiệu quả chống viêm, sưng phồng trên da.

Trong thành phần có mometasone gây protein ức chế phospholipase A2 trong đó có một tên gọi chung – lipocortin. Do sự kiểm soát của sinh tổng hợp prostaglandin và leukotrienes, cho đình chỉ việc phát hành của axit arachidonic.

hình thức phát hành và thành phần Uniderm

Thuốc có sẵn trong các hình thức của một thuốc mỡ hoặc kem. Đóng gói trong ống nhôm, có công suất từ ​​15 đến 30 g. Họ, lần lượt, xếp chồng lên nhau trong một hộp các tông với hướng dẫn chi tiết.

Mùi có dày, chất trắng đồng nhất không. Hiện tại không có tạp chất. 1 gam thuốc mỡ 1 mg chất chính, có tác dụng điều trị chủ yếu của mometasone furoate. Kem bao gồm titan dioxide, petrolatum trắng, nước tinh khiết, rượu cetostearyl, makrogol.

dut rt bet1 Uniderm  Đánh giá, bình luận, giá cả, Nghỉ thuốc Uniderm chỉ xảy ra khi bạn có toa bác sĩ. Lưu trữ nên được sắp xếp ngoài tầm với của trẻ em. Nhiệt độ môi trường xung quanh là 15-25 C. sau 2 năm, đang trong tình trạng xuống cấp.

Chỉ định sử dụng Uniderm

Thường thì câu hỏi đặt ra: tại sao sử dụng thuốc mỡ. Cung cấp chỉ sử dụng bên ngoài cho các bệnh ngoài da:

 • viêm da dị ứng;
 • khóc bệnh chàm;
 • ngứa của da;
 • quá trình viêm mà không phải tuân theo điều trị bằng các phương tiện khác;
 • côn trùng cắn;
 • dị ứng phản ứng s.

Mang thai và cho con bú. Uniderm

Nghiên cứu về sự an toàn của việc sử dụng kem của Uniderm trong khi mang thai và cho con bú chưa được thực hiện. Được biết, GCS thâm nhập qua hàng rào nhau thai. Tốt hơn không sử dụng lâu dài thuốc và giảm liều sử dụng lên đến số tiền tối thiểu.

>>>>  Mangosteen - ý kiến, bình luận, giá cả, nó có giá trị mua?

Nếu bạn muốn sử dụng thuốc ở phụ nữ đang cho con bú, cho con bú dừng trong khi điều trị. Quá trình sử dụng Uniderm nên kiểm soát bác sĩ của bệnh nhân.

Trên Internet nhiều cuộc thảo luận của bệnh vẩy nến bệnh. Nếu bệnh nhân có một dạng nhẹ của rối loạn, thường ông thích không sử dụng chất kích thích tố. Do hiệu quả và tốc độ của hành động của ma túy nhiều người chọn phương pháp điều trị này.

dut rchitecture beutifu1 Uniderm  Đánh giá, bình luận, giá cả, Trong nhiều trường hợp, bệnh nhân có thể được chữa khỏi chỉ bằng cách sử dụng đại lý hormon. Tuy nhiên, để sử dụng ma túy như vậy, bạn cần một cuộc hẹn chuyên khoa. sử dụng độc lập không được khuyến khích.

Unirem, là một loại thuốc để điều trị bệnh trẻ em. Nó thường được dùng để cải thiện làn da ở trẻ em. viêm da dị ứng là một trong những sử dụng cho trẻ em. Liệu pháp sử dụng thuốc thường đòi hỏi sự chú ý đặc biệt trong việc thực hiện của nó.

Hướng dẫn Cách sử dụng Uniderm

Uniderm báo cáo kết quả như sau: điều trị phải tiếp tục ngay cả sau vài ngày các triệu chứng biến mất. Bạn có thể tiếp tục sử dụng Uniderm cho đến lúc đó, cho đến khi bạn bị viêm. Nhưng để vượt qua thời gian sử dụng của thuốc là không có giá trị nó.

Nó là tốt hơn để tránh việc áp dụng thuốc mỡ gần mắt, vì vậy đó không phải là ở niêm mạc. Có khả năng là sau khi áp dụng kem có thể gây kích ứng da gây ra bởi sự hiện diện của propylene glycol. Phải giảm liều của Unirea chậm, như vậy là không để ngăn chặn hội chứng của một ricochet và dẫn đến viêm da.

Đối với các hành động hiệu quả của thuốc là:

 1. Một rửa kỹ lưỡng xa da bị hư hỏng và làm khô bằng khăn;
 2. Việc áp dụng một phần nhỏ của undevit một lớp mỏng vào vùng bị ảnh hưởng từ bệnh tật và các phong trào massage xát;
 3. Chà cho đến khi nó được hấp thụ không nhiều hơn 1 lần mỗi ngày;
>>>>  Slim Pectin - ý kiến, bình luận, giá cả, diễn đàn

Uniderm – thuốc bôi ứng cho da. Nó có thể được áp dụng trên da sạch và khô. xát nhất quán phù hợp với sự hình thành của một lớp mỏng. Điều quan trọng là các thuốc mỡ được hấp thụ hoàn toàn, do đó, một phong trào massage dài sẽ rất hữu ích.

Xử lý wondermom nên kéo tối đa là 7 ngày. Trong trường hợp của việc thiếu kết quả sau vài ngày kể từ khi ứng dụng, nó là cần thiết để đi đến bác sĩ và làm rõ chẩn đoán. Các bác sĩ sẽ đánh giá hiệu quả của quỹ, và nếu cần thiết, sẽ điều chỉnh điều trị.

Biện pháp khắc phục không cho trẻ em dưới 6 tháng. Sau sáu tháng và lên đến 2 năm, khóa học có thể kéo dài đến 5 ngày. Sử dụng thuốc trong việc bổ nhiệm bạn phải nhận ra rằng có một nguy cơ ức chế chức năng của hệ thống tuyến yên-thượng thận, và do đó làm tăng nguy cơ gặp phải hội chứng Cushing.

Một tỷ lệ cao của khu vực da để cân là một triệu chứng của bệnh. tiếp xúc kéo dài của thuốc mỡ của loại hình này trên da, có thể dẫn đến sự phát triển suy giảm và tăng trưởng. Để sử dụng ma túy, nhưng chỉ một thời gian ngắn.

Hướng dẫn đặc biệt Uniderm

Xác suất mà một bệnh nhân biểu hiện một tác dụng toàn thân của corticosteroid xảy ra khi áp dụng thuốc mỡ trên một bề mặt lớn của da. Đặc biệt với việc sử dụng kéo dài. Tăng với việc sử dụng băng tắc trên địa bàn. Vì vậy nó là tốt hơn để được điều trị dưới sự giám sát của một bác sĩ để xác định kịp thời các triệu chứng của hệ thống tuyến yên-thượng thận và thay đổi điều trị.

>>>>  Skinny Stix - Đánh giá, bình luận, giá cả,

quá liều Uniderm

Trong trường hợp quá liều, khả năng suy thượng thận thứ phát và các rối loạn khác của HPAS được tăng lên rất nhiều. Cần điều trị triệu chứng, để điều chỉnh cân bằng điện giải.

Chống chỉ định và tác dụng phụ Uniderm

Uniderm là một loại thuốc mà nên được áp dụng theo hướng dẫn sử dụng đi kèm trong hộp.

dut rchitecture ttrctive1 Uniderm  Đánh giá, bình luận, giá cả, Theo thông tin có sẵn cho nó, Uniderm có thể không được sử dụng cho:

 • viêm da quanh miệng;
 • phát ban trên da được gây ra bởi một loại virus hoặc nhiễm nấm;
 • Thỉnh thoảng mụn;
 • lao;
 • mẩn ngứa và sưng trên da xuất hiện do tác động của vắc-xin;
 • mang thai và cho con bú;
 • neproshenoy yếu tố cá nhân của các thành phần;
 • bệnh gan nghiêm trọng, kèm theo hành vi vi phạm các chức năng;

Thuốc có khả năng dung nạp tốt ở bệnh nhân. Sự xuất hiện của bên phản ứng s có thể xảy ra ở những người có độ nhạy cảm cá nhân với các thành phần và các loại kem. Trong những trường hợp hiếm hoi, một phát ban, tăng tốc độ tăng trưởng tóc tại địa điểm của ứng dụng, bong da, viêm nang lông, mụn, giảm sắc tố.

Giá Uniderm

Mua Uniderm trong dược của Moscow với một mức giá không thấp hơn ….

Analogues

Kem Uniderm là một loại thuốc mà không có chất tương tự hoàn tất. Nhưng cũng có những công cụ mà có thể trong một số trường hợp để thay thế nó. Bạn có thể sử dụng một trong các loại kem: Elokom, Silcare, Gitan-N, Mamat. Sử dụng hướng dẫn cho mỗi analog, bạn có thể xem như thế nào nó thích hợp cho một trường hợp cụ thể.

Anh. Đào Song Bào
About Anh. Đào Song Bào 148 Articles
Anh. Đào Song Bào là một đầu bếp 45 tuổi tại chuỗi nhà hàng, thích tái chế, xem thể thao và đạp xe. Anh ấy tốt bụng và ổn định, nhưng cũng rất lạc quan và hơi đần độn.Anh ấy là một Jedi Việt Nam. Anh bắt đầu học ngành khoa học thực phẩm ở trường đại học nhưng không bao giờ kết thúc khóa học. Anh bị ám ảnh bởi những bộ phim.Về thể chất, Anh. Đào Song Bào có hình dạng khá tốt. Anh ta có chiều cao trung bình với làn da trắng, tóc đỏ và mắt xanh. Anh ấy có một cái mũiAnh lớn lên trong một khu phố trung lưu. Anh được nuôi dưỡng trong một gia đình hạnh phúc với hai bố mẹ yêu thương.Anh ta hiện đang có mối quan hệ với Ngày của Chantel Carla. Chantel lớn hơn anh 15 tuổi và làm nhân viên tiếp tân.Người bạn thân nhất của Anh. Đào Song Bào là một đầu bếp tại chuỗi có tên là Francis Hope. Chúng không thể tách rời. Anh ta cũng đi chơi với Joanna Mcdonald và Jeanette Lindsay. Họ thích khúc côn cầu cùng nhau.