Ostelife – Đánh giá, bình luận, giá cả,

Nguyên nhân gây phá hủy khớp

bệnh thoái hóa khớp (viêm xương khớp) là chủ yếu gây ra bởi vi phạm sự toàn vẹn của sụn. người sụn làm việc trong điều kiện rất khó khăn và có khả năng chịu quá tải vài tấn. Nhưng đây chỉ là cho đến thời điểm khi một số hành động sẽ không kích hoạt quá trình hủy diệt của họ. Những yếu tố phá hoại chúng ta có thể xác định?

 1. chấn thương lặp đi lặp lại.
 2. quá tải thường xuyên. Tự họ không thể gây viêm khớp, nhưng chỉ khi doanh là hoàn toàn khỏe mạnh.
 3. Yếu tố di truyền. Viêm xương khớp là không liên quan đến các bệnh di truyền, và, ở đây, cấu trúc của sụn và xương, khuynh hướng sự lắng đọng của các muối acid uric có thể được thừa hưởng.
 4. Căng thẳng. Trong một khoảnh khắc của rối loạn cảm xúc, các tuyến thượng thận tăng sản xuất cortisol. hormone này làm giảm tính thấm của mạch máu xung quanh một viên nang doanh hủy chất lượng axit hyaluronic và bôi trơn sinh học của khớp.
 5. Việc thiếu tập thể dục. Một lối sống ít vận động dẫn đến “đói” của màng hoạt dịch và sụn. Không lưu hành tại các doanh -. Không có quyền lực
 6. thay đổi nội tiết tố. Thời kỳ mãn kinh, tiểu đường, hypermobility bẩm sinh, trọng lượng dư thừa -. Tất cả đều có thể đóng góp cho nứt, mỏng của lớp sụn và các vấn đề khác của hệ thống cơ xương

Thuốc Ostelife

 • nội tiết tố bổ sung (corticosteroid). Tiêm hydrocortison hoặc diprospan đưa vào khớp bị ảnh hưởng một cách nhanh chóng làm giảm sưng và giảm đau. Và kể từ khi hormone được phá hủy sụn và mô xương, chẳng hạn như các bác sĩ cấp cứu khuyên bạn nên sử dụng không nhiều hơn 3-4 lần trong một năm.
 • Các háng nhân tạo. Phẫu thuật được khuyến khích ở mức 3-4 giai đoạn của viêm xương khớp, khi sụn là hoàn toàn bị phá hủy, và xương của khớp bị biến dạng. Thật không may, phẫu thuật không phải là một thuốc chữa bách bệnh. Khá một tỷ lệ cao bị biến chứng hậu phẫu: tắc nghẽn tĩnh mạch, phá hủy mô xương, dịch chuyển của cấy ghép. Và chi phí cũng là “cắn”.
 • NSAIDs (bổ sung chống viêm không steroid). Giao như viêm khớp và khớp. Chúng bao gồm diclofenac, ibuprofen, indomethacin vv NSAIDs giảm quá trình tổng hợp prostaglandin – chất mà cơ thể chúng ta chịu trách nhiệm về nỗi đau và viêm. Khóa học còn hạn chế, chống chỉ định – bệnh về thận, đường tiêu hóa và gan

.

điều trị phi bổ sung Ostelife

 1. điều trị bằng tay. Thủ tục tiến hành một nhà trị liệu sử dụng, từ trình độ mà phụ thuộc vào tỷ lệ thành công 90%. Những ảnh hưởng trên khớp:
 • huy động (nhẹ nhàng kéo dài);
 • thao tác (đột ngột kéo dài);
 • massage trị liệu.
 1. Phần cứng kéo. Các thủ tục được thực hiện trên một bảng đặc biệt. Sau khi sửa chữa các bệnh nhân, khoảng 15-20 phút, thiết bị kéo các viên nang doanh. Khoảng cách giữa Thủ trưởng các tăng xương và tải trên giảm sụn. Giống như chỉnh hình, phương pháp kéo giảm đau và giúp tạm thời khôi phục vận động khớp, mặc dù không đầy đủ.
 2. Châm cứu. Thư giãn co thắt cơ bắp trong các mô periarticular, cải thiện tuần hoàn máu.
 3. thuốc phòng tắm. Bùn, muối, phòng tắm với chiết xuất thảo dược. Bình tĩnh hệ thần kinh, sự ấm áp, cải thiện quá trình trao đổi chất ở khớp bị ảnh hưởng.
 4. Y học cổ truyền. Trong số các phương pháp phổ biến nhất: nén với cải ngựa, lá quấn bắp cải, cinquefoil cồn trên vodka, tắm nước ngọt muối, mật ong lapping
 5. .

 6. Chondroprotectors. Các nhóm chỉ bổ sung, mà hành động không nhằm vào các triệu chứng cai nghiện và đẩy nhanh quá trình tái tạo sụn. Nhưng để hiểu được những nguyên tắc mà họ làm việc, bạn cần phải hiểu giải phẫu của khớp. Thêm vào đó dưới đây.
>>>>  Artrolux+ - ý kiến, giá cả, nơi để mua, mua ngay bây giờ

Anatomy of a Ostelife doanh

Mỗi doanh được bảo vệ bởi một viên nang đặc biệt (viên nang doanh) của mô liên kết, mà được gắn vào màng xương của các sợi trong đó đan xen chặt của dây chằng và gân. Bên trong túi được lót bằng một lớp màng hoạt dịch mà tạo ra một khối lượng đàn hồi dày. Nó được gọi là khớp hoặc chất lỏng bôi trơn hoạt dịch. Nó bao gồm: axit hyaluronic (chịu trách nhiệm về độ nhớt), protein, enzyme, proteoglycans, glycoprotein. Mỡ dư dật giữ ẩm bề mặt của sụn bảo vệ các bề mặt khớp xương. Qua sụn không vượt qua các mạch máu, do đó chế độ dinh dưỡng cô nhận được thông qua thẩm thấu của chất bôi trơn. Nó chỉ xảy ra khi lái xe. Mặt Bent – ra sụn tách lỏng, bôi trơn bề mặt. Thẳng và chất lỏng dinh dưỡng được hấp thụ vào sụn. Bây giờ nó trở nên rõ ràng lý do tại sao người ta nói nhiều về lợi ích của phong trào cho các khớp.

Bật cấu trúc của sụn.

Hầu hết nó chiếm các chất gian bào (matrix) bao gồm collagen và elastin sợi, glycoprotein, các khoáng chất. Trong ma trận “dệt” tế bào sụn – các tế bào sụn và các phân tử proteoglycan. Sụn ​​tích cực sản xuất ma trận ngoại bào, tạo thành khối lượng sụn.

thete bicyce bicycit1 1 Ostelife  Đánh giá, bình luận, giá cả, Bây giờ về phương thuốc được khuyến cáo. Thuốc mỡ Ostelifedeclared như sụn. Công cụ này được thực hiện trên cơ sở của chondroitin sulfate (CS) và glucosamine (GZ). Các hành động của những bổ sung nhằm tăng tốc quá trình tái tạo sụn, giảm viêm, phục hồi vận động khớp.

Tầm quan trọng của CH rất khó để đánh giá quá cao. Đây là một polysaccharide là một phần của các chất bôi trơn khớp, tổng hợp axit hyaluronic giữ nước trong sụn, có tác dụng giảm đau và tác dụng kháng viêm. Với mức thâm hụt của CH phá hủy sụn được tăng tốc. Và tại sao chúng ta cần glucosamin? Các khối xây dựng cho cholesterol, “thức ăn” của nó.

Nhưng trong thuốc mỡ là không được tổng hợp HS và GZ. Ostelife là một sản phẩm tự nhiên, do đó, có chứa các chất này theo hình thức chiết xuất hydrophilic của gạc hươu Altai -. Sự thích nghi mạnh mẽ nhất được biết cho đến nay

Ostelife – sức mạnh của Altay

Và Bạn có biết rằng những ghi sừng sử dụng neokostenelyh hươu đầu tiên (gạc) ngày trở lại 168 BC Và “Trung Quốc tóm tắt Dược điển” nổi tiếng thế giới (1596) bổ sung trên cơ sở huyết hươu và các chất chiết xuất từ ​​gạc dành một toàn bộ phần. Đông y đặt đặc tính chữa bệnh của gạc hươu trẻ trong một bước với các loại thuốc dựa trên nhân sâm. Các dân tộc phía Bắc cho thiên niên kỷ ăn gạc của hươu Siberia, và đun sôi chúng, làm rượu và nước cồn thuốc. Deer, có gạc đã được thực hiện để sản xuất Altropane, nuôi trang trại chăn nuôi hươu của Altai. vùng núi này là duy nhất cho các nhà máy dược liệu của nó và hơn 150 trong số họ có trong chế độ ăn uống của hươu. Như một “thực đơn” là nguyên nhân gây ra nồng độ cao các chất hoạt tính sinh học trong các sừng của hươu Siberia. Cắt chúng vào đầu mùa hè, ở đỉnh cao của hoạt động sinh lý. Các thủ tục được thực hiện rất nhanh chóng, như cái sừng là rất mềm. Cốt lõi của gạc là một tủy quý, trong đó có:

 • tế bào gốc phôi. vật liệu sinh học này loại bỏ quá trình viêm trong các mô periarticular và làm giảm đau.
 • phospholipid và acid béo. Thâm nhập vào chất gian bào của lớp hạ bì, chúng làm tăng sinh khả dụng của các hoạt chất, cải thiện tình trạng của các mạch máu và mô cơ gần khớp.
 • chondroitin sulfate và glucosamine. Cholesterol tổng hợp hyaluronan là một thành phần chủ yếu của chất bôi trơn trong khớp làm chậm các enzym phá hủy sụn. GZ (một phân tử rất nhỏ), dễ dàng thấm sâu vào nang doanh trong chất lỏng hoạt dịch, nơi mà nó tham gia vào quá trình tổng hợp cholesterol.
 • Insulin giống như yếu tố tăng trưởng IGF-1 và IGF-2. Tăng cường hệ miễn dịch, ổn định hệ thống tim mạch, làm tăng tốc độ tăng trưởng và phân chia tế bào của sụn.
>>>>  Golden Caviar Mask - ý kiến, bình luận, giá cả,

Trước khi thuốc mỡ sản xuất Ostelifetask không chỉ để bảo tồn một khu phức hợp độc đáo của các chất hoạt tính sinh học của nguyên liệu nhung, mà còn cải thiện mức độ hấp thu của nó vào máu gần khớp bị ảnh hưởng. Do đó, làm cơ sở cho toàn bộ được lựa chọn dung môi ưa nước. Nhưng những thuốc mỡ có một nhược điểm – chúng không chứa chất bảo quản, vì vậy họ phải được sử dụng ngay sau khi mở

.

Khi đó là thời gian để suy nghĩ về việc mua Ostelife? H4>

 • Crunch ở các khớp khi bạn cố gắng uốn cong đầu gối (tay, ngón tay).
 • Cảm thấy đau ở cơ bắp chân, một người trong một bắt đầu bước đi xuống giày.
 • phần không uốn cong đầy đủ (cầu thang dễ lên hơn đi xuống).
 • Đầu gối sưng (Sáng cứng hoặc cứng khớp).

Các kem Ostelife

Các thuốc mỡ bao gồm các “chòm sao” hiện tại của các chất chiết xuất thực vật. Tất cả các nhà máy này có thể được chia thành hai nhóm:

 • Herbs hành động chống viêm và giảm đau: bạch dương, cây tầm ma, cinquefoil, St. John wort dầu, hoa cúc, liễu, tar, xác ướp, bạch anh, dầu cây trà, dầu, nhũ hương, goldenrod
 • .

 • Herbs, bình thường hóa sự trao đổi chất:. Bồ công anh, đuôi ngựa, cây thủy dương, cây hắc mai biển, cỏ ba lá, Ginkgo Biloba, Reishi nấm, Đen thì là, hạt tiêu Kenya, vitamin C, PP, V

thete exercie fee1 Ostelife  Đánh giá, bình luận, giá cả,

Làm thế nào để Ostelife?

 1. Thuốc mỡ cải thiện chất lượng của chất lỏng hoạt dịch, bão hòa nó với các chất dinh dưỡng – glucosamine và chondroitin sulfate. Độ nhớt và thành phần của chất bôi trơn trong khớp phụ thuộc vào tình trạng của sụn. Ở đây, sự so sánh thích hợp với dầu động cơ. Điều đó sẽ được tiếp xúc với các bộ phận kim loại nếu không được lấp đầy với dầu? Và nếu để lấp đầy, nhưng dầu có chất lượng kém?
 2. Ostelife giảm sưng các mô periarticular. Viêm cản trở chuyển bình thường của các chất dinh dưỡng từ máu chảy trong chất bôi trơn trong khớp.
 3. Thuốc mỡ cải thiện tính đàn hồi của máu và mạch bạch huyết. Từ hiệu suất của họ phụ thuộc vào tốc độ của quá trình trao đổi chất và, do đó, tỷ lệ tái tạo mô sụn.
 4. Insulin giống như hormone tăng trưởng, mà là một phần của gạc hươu tăng tốc sự phát triển của chondroblasts (tế bào sụn trẻ), và phân chia của tế bào sụn (các tế bào trưởng thành). Số tăng của các tế bào bắt đầu tích cực sản xuất ma trận, chiếm 95% tổng khối lượng của sụn.
 5. các thành phần thảo dược của Ostelife loại bỏ độc tố và muối từ khớp bị ảnh hưởng, có nóng lên và hành động chống viêm. Chữa co thắt cơ bắp và đau ở osteochondrosis và radiculitis.

Chỉ định sử dụng Ostelife

Thuốc mỡ Ostelifecan cũng được sử dụng như một biện pháp phòng ngừa và một phần của liệu pháp tích hợp cho viêm xương khớp, viêm khớp, osteochondrosis, bệnh thấp khớp, bệnh gút, chấn thương của khớp và lưng, căng cơ, viêm tĩnh mạch và huyết khối tĩnh mạch và bất kỳ quy trình viêm ở các khớp .

Chống chỉ định kem gel Arthropan

Thuốc mỡ không được khuyến khích để sử dụng trong:

 • dị ứng phản ứng của các yếu tố của các thành phần;
 • quá trình mủ nghi ngờ;
 • sự tích tụ của một lượng lớn chất lỏng trong khoang khớp;
 • bệnh truyền nhiễm và tim mạch nghiêm trọng;
 • mang thai và cho con bú.
>>>>  Black Mask - ý kiến, bình luận, giá cả, nó có giá trị mua?

Hướng dẫn sử dụng, Ostelife

Trong bao bì của mỗi loại kem làm thế nào để sử dụng thuốc mỡ Arthropan. Những ghi rõ thành phần, phương pháp sử dụng và chống chỉ định. Thời gian điều trị tùy thuộc vào mức độ nghiêm trọng của các khớp có thể kéo dài từ 6 tháng đến 1,5 năm.

Trước khi sử dụng đầu tiên của Ostelifea nó được khuyến khích để làm một bài kiểm tra dị ứng trên da của cổ tay.

Nơi để mua Ostelife kem?

Kem có thể và nên được mua trên trang web chính thức của nhà sản xuất. Tại sao? Đây là vì hai lý do:

Tới trang web của nhà cung cấp

 1. Trên trang web chính thức tại là hành động. Có Bạn có thể mua gốc bổ sung Ostelife với chi phí rẻ hơn. Giá là nhiều hơn nữa giá cả phải chăng hơn so với các đối tác khác. Giảm giá có giá trị trong tất cả các nước CIS.
 2. Mỗi gói thuốc mỡ là một mã duy nhất, xác nhận sự độc đáo của nó. Không muốn “nhận được trong” trên giả mạo hoặc lừa đảo -. Mua kem Ostelifeonly trên trang web chính thức

Bạn chắc chắn rằng thuốc thực sự có hiệu quả có thể được mua duy nhất trong supplementstores? Phương pháp này bán chỉ là một chỉ báo rằng việc bổ sung đã thông qua việc đăng ký nhà nước, không có sự bảo đảm hiệu quả của nó. Mua Ostelife kem tại các hiệu thuốc với giá tăng cao hơn so với cái được liệt kê trên trang web chính thức. Đây là hợp lý, vì thuốc làm cho một đánh dấu nghiêm trọng trên tất cả các sản phẩm bán ra.

Bất động đánh giá của khách

Đánh giá tiêu cực về kem cho khớp Ostelife H4>

hiệu quả lâm sàng bổ sung chondroprotective, trong đó bao gồm và kem Ostelife không phải là quá rõ ràng. Vâng, thực tế là họ giảm viêm và giúp giảm đau không có nghi ngờ. Nhưng bây giờ, nếu họ khôi phục sụn hay không – vẫn còn là một câu hỏi mở. Từ 2002 đến 2006, chúng tôi đã tiến hành một trong những nghiên cứu lớn nhất về hiệu quả của chondroitinsulfate và glucosamin.

Một nhóm những người bị viêm xương khớp đã đưa ra một bổ sung kết hợp của CH và CD, người kia là giả dược. Bất kỳ động thái tích cực vào cuối của thí nghiệm trong điều kiện bệnh nhân được ghi lại. Nhưng, vào năm 2011, kết quả của nghiên cứu này được đặt dưới sự nghi ngờ.

Trong một thử nghiệm lâm sàng người ta thấy rằng nhóm hằng ngày điều trị bằng chondroprotectors với phản hồi sinh học, nồng độ của glucosamin trong chất lỏng hoạt dịch Sáu cao hơn so với nhóm dùng giả dược đã nhận được một lần. Kết quả của một nghiên cứu mâu thuẫn với kết quả của người khác.

thete body exercie1 Ostelife  Đánh giá, bình luận, giá cả, Thật không may, thay thế cho chondroprotectors được nêu ra – bổ sung khác chỉ làm giảm các triệu chứng. Vì vậy, điều trị và mong muốn cải thiện.

Tôi hy vọng rằng sau khi đọc bài viết của chúng tôi, Bạn bắt đầu hiểu rõ hơn về cấu trúc của khớp, nguyên nhân của sự thoái hóa và các phương pháp điều trị của nó. Điều quan trọng – không phải là nhàn rỗi. Nếu người đó không muốn bị xích vào giường, ông cố gắng tất cả mọi thứ – đi cho một massage và độ bám đường, giảm cân 50%, uống chondroprotectors tốc độ và xoa các khớp đau với Atropinom. Một trong những phương pháp hay phức tạp của họ nhất thiết sẽ dẫn đến cải thiện. Đừng ngại để thử.

Anh. Đào Song Bào
About Anh. Đào Song Bào 148 Articles
Anh. Đào Song Bào là một đầu bếp 45 tuổi tại chuỗi nhà hàng, thích tái chế, xem thể thao và đạp xe. Anh ấy tốt bụng và ổn định, nhưng cũng rất lạc quan và hơi đần độn.Anh ấy là một Jedi Việt Nam. Anh bắt đầu học ngành khoa học thực phẩm ở trường đại học nhưng không bao giờ kết thúc khóa học. Anh bị ám ảnh bởi những bộ phim.Về thể chất, Anh. Đào Song Bào có hình dạng khá tốt. Anh ta có chiều cao trung bình với làn da trắng, tóc đỏ và mắt xanh. Anh ấy có một cái mũiAnh lớn lên trong một khu phố trung lưu. Anh được nuôi dưỡng trong một gia đình hạnh phúc với hai bố mẹ yêu thương.Anh ta hiện đang có mối quan hệ với Ngày của Chantel Carla. Chantel lớn hơn anh 15 tuổi và làm nhân viên tiếp tân.Người bạn thân nhất của Anh. Đào Song Bào là một đầu bếp tại chuỗi có tên là Francis Hope. Chúng không thể tách rời. Anh ta cũng đi chơi với Joanna Mcdonald và Jeanette Lindsay. Họ thích khúc côn cầu cùng nhau.