Handy Heater – Đánh giá, giá cả, nơi để mua, mua ngay bây giờ,

Trái với đa số, thời gian lạnh nhất trong một căn hộ hoặc một ngôi nhà riêng – không phải là mùa đông. Vào mùa đông tất cả mọi thứ đã sẵn sàng cho thời tiết lạnh – sưởi ấm làm ấm pin đồng hồ, kết nối trong lò hệ thống sưởi ấm nhà riêng hoặc kindle. Nhưng vào mùa thu, khi nhiệt độ không khí bên ngoài, dưới ánh mặt trời, có thể ở trên, hơn là ở nhà. Các bức tường được làm mát trước khi mùa nóng vẫn còn thời gian, và các phòng mát mẻ. Bởi vì điều này, hầu hết các lò sưởi mua trong offseason. Mặc dù vào mùa đông có những tình huống khi hệ thống sưởi ấm chính không thể đối phó với sự nóng lên lên của căn phòng, và nhiệt độ điều quan trọng là duy trì một cảm thấy thoải mái (ví dụ, trong những trường hợp đó, nếu nhà có trẻ nhỏ). Trong tình huống này, không nóng phòng không nên làm – và sau đó đến sự trợ giúp của một nóng Handy di động, trong đó xem xét chúng tôi cung cấp đến sự chú ý của bạn.

Appearance và kích thước Handy Heater

Trước khi xem xét cẩn thận các thông số kỹ thuật và khả năng của thiết bị, một thời gian ngắn nói về sự xuất hiện của mình. Đây là một điểm quan trọng, vì nóng Handy Heater là rất nhỏ gọn vì nó có thể cho thiết bị điện như vậy. Điều này có nghĩa rằng nó có thể được cài đặt trong một vị trí thuận tiện ở nhà hay thậm chí tại trụ sở, nơi có một lối thoát. Vâng, nếu cần thiết, các thiết bị thậm chí có thể mang theo bên mình để làm việc hoặc trên một chuyến đi kinh doanh. Kích thước tiện dụng Hitura – 80х150х90 mm và trọng lượng chỉ 480 gram! Sự khác biệt đáng kể so với máy sưởi điện, trọng lượng trong đó dao động trong khoảng từ 4-6 kg. các thiết bị được thực hiện trong màu đen.

Trong hộp ngoại trừ các hướng dẫn và nóng không có gì, nhưng thực sự không có gì hơn là cần thiết cho sự vận hành của thiết bị.

Đối với nhà ở, nó được làm bằng nhựa bền chịu nhiệt, dễ chịu để sự đụng chạm. Ở phía bên trái của máy là một nút màu đỏ bật / tắt, bộ điều khiển nhiệt độ trên và hẹn giờ, cũng như một màn hình nhỏ hiển thị mức độ.
Trên bảng điều khiển phía trước của sóng bức tường bao vây, nó là gốm ẩn yếu tố làm nóng. Dưới nó gây ra tên của một lò sưởi di động Handy Heater.
Trên bảng điều khiển phía sau có một bảng với các đặc điểm chính của tiêu thụ điện năng và ổ cắm. Dưới đây là những chân để khóa vào tường khi cắm vào ổ cắm.
Về thái và khả năng sử dụng, chúng tôi sẽ lưu ý 1 điểm. Các máy sưởi không dây để kết nối với ổ cắm. Các plug đi thẳng ra khỏi cơ thể. Như vậy, Handy Heater chỉ đơn giản là kết nối trực tiếp với mạng điện và sự ấm áp tràn ngập căn phòng. Đây là một quyết định rất thú vị như ấm lên bất cứ nơi nào bây giờ, nó đã trở thành dễ dàng hơn để đặt điện thoại trên phí.
nóng

>>>>  Psorimilk - Đánh giá, bình luận, giá cả, Làm thế nào nó hoạt động? bệnh vẩy nến

Thông số kỹ thuật phòng Handy Heater

Mặc dù trọng lượng nhẹ, nhỏ gọn và thanh đạm, thiết bị là vô cùng mạnh mẽ. Tất nhiên, một cách nhanh chóng ấm lên một căn phòng là một trong Rovus Handy Heater không hoạt động, nhưng để duy trì nhiệt độ thoải mái trong phòng 20-30 mét vuông.. nó có khả năng.

Những lợi thế và bất lợi của máy Handy Heater

Một trong những ưu điểm của thiết bị xem xét, lựa chọn:

  1. Các chặt và tính thực tiễn. Các nóng là quá nhỏ và nhẹ mà nó có thể được vận chuyển và thực hiện bất cứ nơi nào. Nó sẽ dễ dàng phù hợp trong túi của văn phòng. Bên cạnh đó, thiết bị này rất dễ sử dụng -. Chỉ cần cắm vào ổ cắm, mà không cần dây
  2. điện và thanh đạm. Đối với kích thước của nó Rovus Handy Heater là rất mạnh mẽ. Đây là rắc rối-miễn phí để duy trì nhiệt độ tối ưu của phòng 20-30 vuông M. Nhưng nếu phòng của bạn có nhiều, sau đó chỉ cần kết nối 2 thiết bị. Và thậm chí là sẽ rẻ hơn so với lò sưởi khác. Ví dụ, tiêu thụ điện năng tối thiểu của lò sưởi Vitek là 750 W, và tiện dụng Hitura -. 400
  3. Độ tin cậy và an toàn. Xách tay nóng có yếu tố gốm sưởi ấm và chất lượng cao, nhựa làm mát, mà loại bỏ khả năng đánh lửa hoặc nhiệt đối tượng gần đó. Bên cạnh đó có bảo vệ quá nóng và điều chỉnh nhiệt độ.
  4. Silence. Ở đây nó là – vấn đề lớn nhất của tất cả các teplogeneratorov. Trong công việc của họ không thể tập trung vào bất kỳ hoạt động tâm thần. Từ tiếng ồn xung quanh sau một vài giờ tai tôi đang chuông và tôi không biết những gì tồi tệ hơn – ngồi trong tiếng ồn hoặc trong thời tiết lạnh. Với nóng Handy Heater nó không phải là như vậy. Trong công việc của mình, bạn sẽ không nghe thấy tiếng ồn khó chịu, và đây là một trong những lợi thế quan trọng nhất của thiết bị!
>>>>  Varikosette - ý kiến, bình luận, giá cả,

Trong số những điều thú vị chúng tôi cũng lưu ý màn hình trên hiển thị thông tin về chỉnh nhiệt độ. Một ưu điểm quan trọng là giá cả, chúng tôi sẽ nói chuyện sau.

Đối với các khuyết điểm, chúng tôi thậm chí còn lúng túng. Để xác định, trong sự thật, không có gì đặc biệt. Trong diễn đàn đã viết về một vị trí hạn chế khi kết nối (chỉ theo chiều dọc). Vâng, khiếu nại có quyền tồn tại, nhưng theo ý kiến ​​khiêm tốn của chúng tôi, đó là một mất mát nhỏ cho một số lượng lớn như vậy lợi ích.

ntibiotic cpue coe up1 Handy Heater   Đánh giá, giá cả, nơi để mua, mua ngay bây giờ, Nếu quá nhiều điều để phàn nàn về, chúng ta có thể lưu ý việc thiếu màu sắc khác nhau. Nếu nhà ở của một lò sưởi di động Handy Heater không chỉ là màu đen và màu hoặc với một số mô hình, có thể nó sẽ được pha trộn tốt hơn vào nội thất. Tuy nhiên, đối với những người thích sự đơn giản, tối giản và tính linh hoạt, chắc chắn không coi đó là một dấu trừ.

Giá Handy Heater

Như chúng ta đã đề cập ở trên, giá của căn phòng một lò sưởi di động nóng Handy là lợi ích khác. Thông thường trong câu chuyện dài về những lợi ích của bất kỳ thiết bị điện tử ngoại quan mong đợi vào cuối cho tất cả “tốt” sẽ âm thanh không có giá trị ít ấn tượng này, nhưng nó không phải là trường hợp hiện tại của chúng tôi.

Giá của máy – …. Và nếu bạn sử dụng phiếu mua đặc biệt, bạn có thể mua một nóng Handy cho …., có thể được coi là một khoản tiết kiệm rất tốt.

Đọc cũng về sưởi tiết kiệm nhất.

Nóng Handy đánh giá nóng di động

ấn tượng của chúng tôi về công việc của Hitaru ích chung có thể được gọi là tích cực, nhưng chúng tôi đã đọc các nhận xét từ những người dùng khác một cách công bằng và trung thực để hiểu – cho dù được sự quan tâm thiết bị, nếu anh ta phản ứng với những nhiệm vụ.

Vì vậy, đây là một ý kiến ​​từ các diễn đàn:

>>>>  Sustafix - ý kiến, bình luận, giá cả, nó có giá trị mua?

Vẫn còn quá yếu để làm nóng căn hộ, nhưng tôi kết nối tại văn phòng tại ổ cắm phía dưới và chân ấm áp tất cả các thời gian và không ai thấy rằng tôi có nóng chạy. Có yêu sách đối với các hội, một cái gì đó bên trong rattle khi lắc nó xung quanh, và viết về nó trong các cửa hàng trực tuyến, nơi mà họ mua, họ được cung cấp để thay thế, nhưng tôi từ chối. Làm việc tốt Tôi đang hạnh phúc, lô hàng vội vã và biên lai không có thời gian.

Có những đánh giá:

ntioxidnt bnn berrie1 Handy Heater   Đánh giá, giá cả, nơi để mua, mua ngay bây giờ, Mạnh mẽ, nhỏ, thuận tiện, nhưng tôi phải bán 2 tuyên bố tôi đã nóng Handy với hướng dẫn chỉ bằng tiếng Anh. Đã phải tìm kiếm trên Internet. Nó không tốt. Lò sưởi có thể mua những người không có Internet hoặc như một món quà cho một ai đó. Phải làm gì mà không cần hướng dẫn? Nên nó không thể. Vấn đề thứ hai: Tôi có nhiệt độ hiển thị nóng trong Fahrenheit và không Celsius. lần bao gồm – xem 60 show Tôi prifigel, sau đó thêm vào nhiệt độ là 90! Tôi nghĩ rằng tôi đã phá vỡ một cái gì đó. Sau đó, tôi nhận ra rằng Fahrenheit. Để cấu hình lại không thể, phải học cách mới. Và một điểm thú vị: một đồng nghiệp tại đề nghị của tôi, mua nó và đó là tất cả tốt – thủ công tiếng Anh, nhưng hiển thị mức độ tốt. Nói chung, nó không phải là rõ ràng làm thế nào nó đã xảy ra và tại sao.

Một ý kiến ​​về Handy Heater:

Chúng tôi đã mua máy này đặc biệt cho phòng tắm. Bật tính năng này cho 1,5-2 giờ trước khi tắm em bé, vì tôi sống trong một ngôi nhà riêng, tòa nhà đã dở dang và nhà vệ sinh không có hệ thống sưởi. Với nhiệm vụ ứng phó, làm ấm lên bình thường.

Bằng cách này, lưu ý thêm 1 điểm quan trọng. Chúng tôi dùng xẻng xúc rất nhiều diễn đàn về nóng, tiện dụng xảo quyệt và ông tìm thấy – gần như ở khắp mọi nơi với những người sử dụng giao tiếp với người bán. Vì vậy, nếu bạn có bất kỳ khiếu nại hay thắc mắc, họ không đi không được chú ý. Đó là một bất ngờ thú vị. Rõ ràng là không chỉ cố gắng để nhanh chóng bán và quên đi, và tôn trọng khách hàng của họ và cung cấp cho họ bất kỳ hỗ trợ.

Anh. Đào Song Bào
About Anh. Đào Song Bào 148 Articles
Anh. Đào Song Bào là một đầu bếp 45 tuổi tại chuỗi nhà hàng, thích tái chế, xem thể thao và đạp xe. Anh ấy tốt bụng và ổn định, nhưng cũng rất lạc quan và hơi đần độn.Anh ấy là một Jedi Việt Nam. Anh bắt đầu học ngành khoa học thực phẩm ở trường đại học nhưng không bao giờ kết thúc khóa học. Anh bị ám ảnh bởi những bộ phim.Về thể chất, Anh. Đào Song Bào có hình dạng khá tốt. Anh ta có chiều cao trung bình với làn da trắng, tóc đỏ và mắt xanh. Anh ấy có một cái mũiAnh lớn lên trong một khu phố trung lưu. Anh được nuôi dưỡng trong một gia đình hạnh phúc với hai bố mẹ yêu thương.Anh ta hiện đang có mối quan hệ với Ngày của Chantel Carla. Chantel lớn hơn anh 15 tuổi và làm nhân viên tiếp tân.Người bạn thân nhất của Anh. Đào Song Bào là một đầu bếp tại chuỗi có tên là Francis Hope. Chúng không thể tách rời. Anh ta cũng đi chơi với Joanna Mcdonald và Jeanette Lindsay. Họ thích khúc côn cầu cùng nhau.