Aqua Disiac – Hương có kích thích tố, ý kiến, ý kiến, giá cả, nơi để mua,

“Bởi vì mười cô gái thống kê chín chàng trai.” – vì vậy hát nữ anh hùng của bộ phim nổi tiếng “Girls”. Kể từ khi phát hành của bộ phim trên màn hình rộng, tình hình đã thay đổi rất ít. Phụ nữ dành hàng chục ngàn đô la trong các thẩm mỹ viện và các phòng ban của mỹ phẩm và nước hoa để thu hút ánh mắt của “người” và tìm thấy tình yêu và hạnh phúc gia đình bằng mọi giá.

Tuy nhiên, nhiều người đàn ông bị thiếu của sự chú ý từ người khác giới và muốn nghe phản hồi tích cực. Nhân viên của các công ty nước hoa khẳng định để giải quyết những vấn đề này chỉ để sử dụng nước hoa có kích thích tố, chẳng hạn như Aqua Disiac, và vấn đề sẽ biến mất. Nhưng nó thực sự? Cố gắng hiểu tại sao, đọc các hướng dẫn và đánh giá, biết giá mỗi chai.

Cảm nhận về mùi là một trong những bản năng cơ bản của con

beverge citru coe up 1 1 Aqua Disiac   Hương có kích thích tố, ý kiến, ý kiến, giá cả, nơi để mua, Đó nước hoa chắc chắn ảnh hưởng đến hành vi, biết từ lâu. Cuốn sách nổi tiếng của nhà văn Đức Patrick Suskind “Hương”, phát hành vào năm 1985, rõ ràng trình bày cách mùi có thể gợi lên lòng căm thù, ác ý, thấm nhuần chủ nghĩa lãng mạn tình yêu, hoặc ham muốn không thể kiểm soát. Trong một thời gian dài này được coi là chỉ bởi trí tưởng tượng của nhà viết kịch và chỉ trong cuối những năm 1990 – đầu năm 2000-tệ trên các tạp chí y tế được công bố về chất hoạt tính sinh học và cấu trúc tương tự như kích thích tố thu hút người khác phái. Các hợp chất này được gọi là “pheromone” hoặc “chất hấp dẫn”.

Sự tồn tại của hợp chất có mùi hormone như chắc chắn đã chứng tỏ các đại diện của côn trùng và động vật có vú trên thế giới. Nhưng các nhà khoa học vẫn còn đang tranh cãi, chiết xuất và giải thích các chất dễ bay hơi như vậy. Để xác nhận lý thuyết tổ chức một cuộc khảo sát đơn giản. Những thay đổi xảy ra trong não sau khi hít phải bất kỳ của các hợp chất được ghi nhận sử dụng các thiết bị đặc biệt. Thí nghiệm cho thấy trong quá trình công nhận và phân tích các mùi có liên quan không chỉ là khu vực của hệ thần kinh chịu trách nhiệm về phản ứng có ý thức, mà còn là hệ thống limbic có ảnh hưởng đến tiềm thức. Điều này giúp giải thích tại sao, anh cảm thấy một số loại giấy thơm, một số người nhớ rõ tình hình liên quan đến nó.

>>>>  Titan Gel - Đánh giá, bình luận, giá cả,

nghiên cứu sâu hơn để xác định cho phép đầu tiên trên chất hấp dẫn, đó là một phần của hương thơm của nước hoa cuộc sống Sexy. Đây là sản phẩm phân hủy của testosterone và hormone giới tính khác, chẳng hạn như androstenone., Androstenol và thành phần có liên quan của hợp chất. Cũng cần lưu ý rằng trong thời gian thử nghiệm, nữ ưa thích ngồi trên ghế điều trị bằng hỗn hợp của các chất này, và nam giới từ tất cả các hình ảnh của những người phụ nữ chỉ ra những người đã được điều trị bằng pheromone tổng hợp. Hơn nữa, những hợp chất không mùi, hương thơm của họ được coi về mặt kĩ tiềm thức, và trong thành phần nước hoa của nước hoa họ chỉ cần thêm một liên lạc của nhục dục và sự khêu gợi.

Spirits ảnh hưởng đến ham muốn tình dục của một người.

Ảnh hưởng đến tiềm thức – sự thật hay hư cấu

Bộ sưu tập của phụ nữ và nước hoa nam Aqua Disiac trình bày gần bốn chục tùy chọn khác nhau, chỉ cần lặp lại những thương hiệu nước hoa nổi tiếng. Phổ biến nhất là mùi thơm của số 15 Lacoste. Từ một loạt, mỗi người mua sẽ chọn một người đàn ông và phụ nữ nước hoa Aqua Disiac hương vị.

bhin food bck hnd chef 1 Aqua Disiac   Hương có kích thích tố, ý kiến, ý kiến, giá cả, nơi để mua, Manual (chú thích để Aqua Disiac) nói rằng mùi tinh tế bảo lãnh sự chú ý của người khác phái, sự rung cảm khó nắm bắt các kích thích tố gây hấp dẫn tình dục, sự khởi đầu của mối quan hệ thể hiện dưới hình thức tán tỉnh, lời mời cho một ngày, bạn muốn để đưa tôi về nhà. Và theo thông tin phản hồi từ các nhà phát triển, tăng gần gũi tác dụng của hormone nước hoa Aqua Disiac tiết lộ đầy đủ, trong đó tiếp tục tăng cường ham muốn tình dục.

>>>>  Titanium Gel - ý kiến, giá cả, nơi để mua, mua ngay bây giờ

Nhưng bây giờ, nhiều nhà sản xuất cung cấp sản phẩm có chứa pheromone. lợi thế của Aqua Disiac là gì?

  • hấp dẫn gói tinh tế màu đen hoặc bóng râm của một làn sóng biển.
  • kháng Mùi, hoàn toàn giống với các sản phẩm của các thương hiệu nổi tiếng.
  • Kinh tế, chai với bóng sắt, cung cấp một ứng dụng thống nhất của nước hoa của hỗn hợp nhờn trên da.
  • Kích thước nhỏ của chai, nó được đặt trong một phụ nữ nhỏ ly hợp hoặc ví mens.
  • giá thấp một cách an toàn gắn chặt cuộc sống hoang dã Sexy Musk trong phân khúc giá của nó. chất lỏng có hương vị không cần quảng cáo và được làm từ các loại tinh dầu tự nhiên (xem “hướng dẫn sử dụng Aqua Disiac), đảm bảo chất lượng cao kết hợp với giá thấp.
  • chặt vít nắp cho phép sử dụng lâu dài nước hoa.

Sự quan tâm thường xuyên của người khác phái biến đổi một con người. Theo nhà tâm lý học, tập trung pheromone Aqua Disiac tăng lòng tự trọng, tự tin, cải thiện tâm trạng, làm giảm trầm cảm, giúp họ cảm thấy thoải mái. Trong mắt có một ánh sáng, vốn chỉ có tình yêu những người đang trong tình trạng ổn định của kích thích tình dục.

Nước hoa có mùi mạnh, giống với sản phẩm của các thương hiệu nổi tiếng.

Thông tin bổ sung

Để sử dụng nước hoa chỉ, và điều này được xác nhận bởi các đánh giá và các diễn đàn thảo luận. Trong một tuần bình thường chúng được áp dụng cho da sau tai và cổ. Nhưng trước một ngày hoặc một bên nên mùi và cổ tay. Tuy nhiên, quan hệ tình dục thủ công bằng hơn khuyên sử dụng nước hoa dành cho phụ nữ có kích thích tố Aqua Disiac hoang dã Musk trên da của xương mu. Những người sử dụng các loại nước hoa, nói rằng mùi rất bền vững và kéo dài ít nhất nửa ngày. Quần áo thoải mái hương thơm:

  • Kéo dài trong vài ngày.
  • Lá không có dư lượng.
>>>>  Prolong-Max trong viên nang xét của chúng tôi dành cho nam giới

Để mua các thành phần nước hoa của Musk hoang dã Aqua Disiac tại bất kỳ cửa hàng mỹ phẩm hoặc đặt hàng qua Internet. Chất lượng không phải bàn cãi của các sản phẩm được chứng minh bằng thực tế là sản xuất được thực hiện trên cơ sở của công ty cổ phần đóng “Hiệp hội khoa học-sản xuất ‘Khimsintez’, Moscow. Đối với đánh giá, nước hoa có kích thích tố Aqua Disiac có một sự tương đồng hoàn chỉnh với các sản phẩm nổi tiếng từ bộ sưu tập cùng, kéo dài một thời gian dài trên cơ thể và quần áo và không thay đổi trong quá trình bảo quản lâu dài, và được bán với mức giá 400 … bằng chứng đó rất nhiều những phản hồi từ khách hàng biết ơn.

Anh. Đào Song Bào
About Anh. Đào Song Bào 148 Articles
Anh. Đào Song Bào là một đầu bếp 45 tuổi tại chuỗi nhà hàng, thích tái chế, xem thể thao và đạp xe. Anh ấy tốt bụng và ổn định, nhưng cũng rất lạc quan và hơi đần độn.Anh ấy là một Jedi Việt Nam. Anh bắt đầu học ngành khoa học thực phẩm ở trường đại học nhưng không bao giờ kết thúc khóa học. Anh bị ám ảnh bởi những bộ phim.Về thể chất, Anh. Đào Song Bào có hình dạng khá tốt. Anh ta có chiều cao trung bình với làn da trắng, tóc đỏ và mắt xanh. Anh ấy có một cái mũiAnh lớn lên trong một khu phố trung lưu. Anh được nuôi dưỡng trong một gia đình hạnh phúc với hai bố mẹ yêu thương.Anh ta hiện đang có mối quan hệ với Ngày của Chantel Carla. Chantel lớn hơn anh 15 tuổi và làm nhân viên tiếp tân.Người bạn thân nhất của Anh. Đào Song Bào là một đầu bếp tại chuỗi có tên là Francis Hope. Chúng không thể tách rời. Anh ta cũng đi chơi với Joanna Mcdonald và Jeanette Lindsay. Họ thích khúc côn cầu cùng nhau.